หมวดหมู่สินค้า
ติดต่อเรา


บริษัท อุตสาหกรรม Henan Vimasun,   จำกัด   

โทร / แฟกซ์: + 86-371-56688917

โทรศัพท์มือถือ: +86 15515596408

Skype:   vmsfurniture@hotmail.com

อีเมล์:   sales@vmsfurniture.com

เว็บไซต์:   www.vmsfurniture.com

เพิ่ม: National University Science Park,

เมือง เจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ประเทศจีน 450000


ชั้นวางของ

สิ่งที่คุณต้องการวางบนชั้นวางของคุณและอย่างไรก็ตามคุณต้องการจัดวางให้ VMSworks มีวิธีจัดเก็บข้อมูลสำหรับเก็บอุปกรณ์เคลื่อนที่สำหรับคุณ ในฐานะผู้นำด้านการเก็บเข้าลิ้นชักโทรศัพท์มือถือระดับโลกเรามีระบบมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กของเรามีความจุความยืดหยุ่นความสะดวกสบายความปลอดภัยและความทนทานที่เหนือกว่ามาตรฐาน
 • Electronic Movement Rolling หน่วยจัดเก็บข้อมูล Shevling System

  Electronic Movement Rolling หน่วยจัดเก็บข้อมูล Shevling System

  ชั้นเก็บสัมภาระเคลื่อนที่การเก็บเข้าลิ้นชักทางเดินเคลื่อนที่การวางแนวลูกกลิ้งหรือการกลิ้งเป็นคำที่ใช้กับหน่วยเก็บเข้าลิ้นชักหรือเก็บรักษาที่มีระบบลากจูง หน่วยสามารถบรรจุได้อย่างใกล้ชิดเมื่อไม่จำเป็นต้องเข้าถึง...

 • ระบบการจัดเก็บความเข้มสูงด้วยตนเอง

  ระบบการจัดเก็บความเข้มสูงด้วยตนเอง

  VMSworks ออกแบบและผลิต Mobile Storage Solutions และ Roller Racking storage products เหล่านี้มักเรียกว่า Mobile Density Mobile storage ผลิตภัณฑ์มือถือหลักที่ VMSworks นำเสนอ ได้แก่ Monotrak และ Multitrak mobile systems ...

 • ระบบชั้นวางสินค้าแบบแท่นวางสินค้าแบบ Heavy Duty Steel

  ระบบชั้นวางสินค้าแบบแท่นวางสินค้าแบบ Heavy Duty Steel

  การเก็บรักษาความหนาแน่นสูงแนวตั้งและแนวนอนของชิ้นงานหนักเช่นเหล็กอลูมิเนียมเหล็กท่อและท่อ เครนและรถยกสามารถเข้าถึงชั้นของแร็คได้ตั้งแต่ชั้นวางของ ลดความกว้างของทางเดินและเพิ่มความหนาแน่นในการจัดเก็บ ...

 • ชั้นวางเครื่องขนาดกลางและชั้นเก็บของ

  ชั้นวางเครื่องขนาดกลางและชั้นเก็บของ

  เฟรมเฟิร์มถูกออกแบบมาเพื่อส่งเสริมความสมบูรณ์ของโครงสร้างของระบบแร็ค คอลัมน์มีมุมที่เป็นของแข็งและช่องเสียบแบบ Keystone เจาะในพื้นที่ที่มีความเค้นน้อยที่สุดสำหรับความจุสูงสุด ...

 • ระบบจัดเก็บข้อมูล Light Duty Metal

  ระบบจัดเก็บข้อมูล Light Duty Metal

  ชั้นวางเป็นที่รู้จักกันว่าเคาน์เตอร์หิ้งหรือชั้นวางของโต๊ะออกแบบให้วางกับผนังอาจติดตั้งเรียกว่าตารางคอนโซลและคล้ายคลึงกับชั้นวางส่วนบุคคล ชั้นวางสามารถยึดติดกับผนังหรือพื้นผิวแนวตั้งอื่น ๆ...